Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho hotline 24/7: 0935018887

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Dịch vụ bảo hành:
Với công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Taking, chúng tôi tin rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, đặc biệt là dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng tính chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình ở mọi giai đoạn: Từ khi bắt đầu có ý tưởng thiết kế Không Gian Bếp đến khi thực hiện dự án, lựa chọn thiết bị phù hợp, lắp đặt để bắt đầu sử dụng, hướng dẫn chăm sóc sản phẩm, bảo hành, bảo trì… suốt trong thời gian dùng sản phẩm.

  • Thời gian bảo hành:

+ Thời gian bảo hành 1 năm đối với phần động cơ chuyển động và thùng gạo.

+ Thời gian bảo bảo hành 2 năm về vấn đề hoen rỉ đối với các sản phẩm sử dụng inox 201, mạ crome

+ Đối với sản phẩm inox 304 bảo hành vĩnh viễn vấn đề hoen rỉ, chính sách đổi mới nếu bị hoen rỉ.


* Các điều kiện bảo hành:
– Trong thời gian quy định của sản phẩm ghi trên phiếu bảo hành của Taking, hoặc theo hóa đơn bán hàng, các sản phẩm của Taking sẽ được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí, cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất với điều kiện sử dụng bình thường.
– Sản phẩm được bảo hành phải được cung cấp từ chính hãng, lắp đặt, sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng.
– Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi khách hàng xuất trình cho nhân viên bảo hành của Taking phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin chi tiết.
+ Đối với khu vực thuộc thành Phố Đà Nẵng: Khi tiếp nhận thông tin bảo hành trong vòng 24h sẽ có nhân viên kỹ thuật qua bảo hành.
+ Đối với khách hàng ở xa: Vui lòng gửi sản phẩm về cho chúng tôi theo địa chỉ trên website, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật nhận hàng, xử lý lỗi và chuyển hoàn về quý khách.

* Các điều kiện không được bảo hành:
– Trường hợp hỏng do các nguyên nhân: rủi ro, thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không ổn định,bị rơi vỡ, va đập hay bị hư hỏng gây ra bởi vật lạ rơi vào sản phẩm …
– Trường hợp hết thời hạn bảo hành

Mọi thắc mắc về kỹ thuật, bảo hành vui lòng LH Bộ phận kỹ thuật 0905.389.887

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

Chia sẻ:
Tin liên quan